Hoàng Phúc sale 30% áo thun và polo, tút lại vẻ đẹp trai chỉ 209.000đ – 279.000đ

25

Áo thun và polo sale sập sàn, hàng ngàn sản phẩm đang chờ bạn săn về. Số lượng có hạn mua ngay tại đây thôi nào!

Sau chương trình sale giày 30% thì đến lượng áo thun và polo lên sàn rồi đây. Sắm xong giày nhớ mua thêm áo để có được outfit bảnh trai nhé anh em ơi!

Từ ngày 22-25/9, Hoàng Phúc bắt đầy chạy chương trình sale 30% cho áo thun và áo polo Kappa, Ecko Unltd.. Các anh em hãy mua tranh thủ rinh ngay vài em về để đi làm cả tuần không trùng mẫu nào luôn nè. Bên cạnh đó, các chị em cũng tranh thủ chốt đơn các sản phẩm sale để tút lại phong cách cho chồng hay người yêu cũng được luôn.

Áo thun 299.000đ giảm 30% còn 209.000đ

Áo thun là một item có thể phù hợp với tất cả mọi người và tính ứng dụng cũng cao nữa. Mặc đi học, đi làm, đi chơi đều thoải mái và thời trang. 

Đặc biệt, mặc áo thun cổ tròn thì cánh mày râu cũng thỏa sức sáng tạo luôn, bởi vì áo thun có thể mix and match với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Vừa đẹp, vừa tiện thế này hỏi sao các anh em không quên dành sự ưu ái những chiếc áo thun đúng không nè!

Áo polo 399.000đ giảm 30% còn 279.000đ

Nếu như áo thun cổ tròn mang lại nét trẻ trung, năng động cho người mặc thì áo polo lại có chút nghiêm túc và trưởng thành hơn. Nhưng mà đừng quá lo lắng khi mà giờ đây đã có nhiều mẫu áo polo màu sắc tươi tắn và kiểu cách đa dạng được ra đời. Diện polo nhưng cũng chẳng sợ bị biến thành “ông chú” đâu nhé!

Một lưu ý nhỏ là chương trình sale 30% cho áo thun chỉ áp dụng cho hình thức mua hàng online thôi nhé! Để săn áo thun bạn hãy truy cập vào website Hoàng Phúc tại đây. Đối với hình thức mua hàng online, bạn sẽ được freeship toàn quốc và đổi hàng trong vòng 90 ngày.

Bạn muốn tút lại vẻ đẹp trai, làm phong phú tủ đồ của mình, cứ áo thun Kappa, Ecko Unltd. sale 30% mà triển ngay thôi.