Cách chọn size giày Nike chuẩn Việt Nam, Mỹ và Nhật

1953
Cách chọn size giày Nike chuẩn Việt Nam, Mỹ và Nhật

Khi mua sắm giày, bạn sẽ cần chú ý đặc biệt về thông số size/ kích cỡ giày để chọn được đôi giày ưng ý. Hiện tại có rất nhiều tiêu chuẩn khác nhau về size giày trên thế giới và có sự chênh lệch nhất định giữa từng thương hiệu với nhau. Trong bài viết này, Hoàng Phúc sẽ hướng dẫn bạn cách chọn size giày Nike vừa vặn và thoải mái.

Hiện tại ở Việt Nam, chúng ta đang dùng các size khoảng từ 36-45 trải dài cho cả nam lẫn nữ. Đây là hệ thống size theo tiêu chuẩn châu Âu (trừ Anh) và quen thuộc với người Việt Nam. Tuy nhiên, Nike là thương hiệu đến từ Mỹ nên các mẫu giày nam và nữ Nike sẽ có cách tính size hơi khác một chút.

Xem thêm:

Cách chọn size giày Nike chuẩn Việt Nam, Mỹ và Nhật

Cách chọn size giày Nike đảm bảo chính xác

  • Bước 1: Trước tiên, bạn sẽ cần đo chiều dài và chiều rộng bàn chân mình.
  • Bước 2: Sau khi có thông số chiều dài bàn chân tính bằng centimet, bạn cộng thêm 1,2cm nữa. Con số này được gọi là L.
  • Bước 3: Tiếp đến, bạn đối chiếu số L với bảng size giày Nike dành cho Nam/ Nữ hoặc Trẻ em để biết được mình nên mua giày Nike size mấy.

Bảng quy đổi sau khi đo chọn size giày Nike

Bảng size giày Nike dành cho Nam

Bảng size giày Nike dành cho Nam

Bảng size dành cho Nữ

Bảng size giày cho trẻ em

Sắm giày hàng hiệu giá rẻ tại Hoàng Phúc International

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ để mua đôi giày nữ và nam này vừa giá tốt mà còn uy tín thì Hoàng Phúc International chính là địa điểm bạn nên tham khảo.

Hoàng Phúc là nơi không chỉ cung cấp các mặt hàng quần áo, mà còn kinh doanh các dòng sản phẩm về giày.

Hiện tại khi mua sắm các mẫu giày tại website Hoàng Phúc, bạn sẽ có bảng quy đổi kích thước size giày cụ thể, đảm bảo sẽ chọn được size giày thời trang hàng hiệu vừa vặn với chân của mình.

Là nơi chuyên bán các mặt hàng giày dép chính hiệu, bạn hoàn toàn có thể an tâm về xuất xứ, nguồn gốc của sản phẩm. Bên cạnh đó, khi mua các sản phẩm thời trang hàng hiệu tại Hoàng Phúc, bạn sẽ không cần lo ngại về việc bảo hành và đổi trả. Bạn sẽ được:

  • Miễn phí đổi hàng 90 ngày.
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc.
  • Được kiểm tra hàng trước khi nhận.

Trên đây là cách chọn size giày Nike chuẩn hiện nay. Mong rằng với mẹo thời trang này sẽ giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn đôi giày vừa chân của mình